Homepage

Tin mới nhất

 • SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA DẦU BỊ MỤN

  26-09-2015 // 1,431 view(s)

  Thân chào các bạn! Trong các loại da mặt thì da dầu gây phiền toái nhất vì lúc nào cũng bóng nhẫy, tiết nhiều chất nhờn làm mất đi vẻ đẹp của làn da. Da nhờn cũng là môi trường tốt cho mụn dễ dàng hình thành nhất. Do đó, sữa rửa mặt dành cho da dầu bị mụn đã có mặt trên thị trường để người tiêu dùng lựa chọn.

  Detail →

 • KEM TRỊ MỤN CÁM HIỆU QUẢ NHẤT HIỆU PIMPLIT

  26-09-2015 // 2,532 view(s)

  Diễm Phương mến chào các bạn! Mụn cám không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất đi vẻ đẹp khỏe khoắn của làn da. Khiến nhiều bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Chính vì vậy, kem trị mụn cám hiệu quả nhất hiệu Pimplit đã được sản xuất để giúp những bạn bị mụn điều trị hiệu quả và nhanh chóng nhất.

  Detail →

 • SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA NHẠY CẢM VÀ DA MỤN

  17-09-2015 // 1,426 view(s)

  Diễm Phương mến chào các bạn! Làn da nhạy cảm khi sử dụng mỹ phẩm rất dễ bị dị ứng, nổi mẩn đỏ, thậm chí là nổi nhiều mụn. Do đó, trang web www.KemTriMunTrungCa.com đã nghiên cứu và phát hiện ra loại sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm và da mụn. Hãy cùng Diễm Phương đồng hành cùng trang web tìm hiểu chi tiết sản phẩm nhé!

  Detail →

 • KEM TRỊ MỤN THÂM VÀ MỤN SƯNG ĐỎ TỐT NHẤT

  14-09-2015 // 2,774 view(s)

  Kem trị mụn thâm và mụn sưng đỏ Pimplit được chị Hạnh đặt mua và dùng để trị mụn cho con gái. Chị đã giúp con gái mình lấy lại sự tự tin với làn da sạch mụn với thời gian ngắn và chi phí phù hợp.

  Detail →hotline-support