KEM TRỊ MỤN DƯỚI DA DÀNH CHO MÙA HÈ

Thân chào các bạn! Mụn thường xuất hiện nhiều trong mùa hè vì thời tiết nắng nóng và bụi bẩn. Hôm nay, Diễm Phương sẽ thay mặt tổ tư vấn www.kemtrimuntrungca.com giới thiệu cho các bạn loại kem trị mụn dưới da Pimplit dành cho mùa hè nhé.

Ngày đăng: 26-05-2016

1,642 lượt xem

Kem trị mụn dưới da
Trong thời tiết nắng nóng của mùa hè, bụi bẩn và chất nhờn tiết ra bám vào da gây bịt kín lỗ chân lông, hình thành nhiều loại mụn khác nhau gây khó chịu cho da. Với các thành phần được triết xuất từ thiên nhiên như lưu huỳnh, resocin, kẽm oxit, Glycyrrhetinic axit…, kem trị mụn dưới da Pimplit thích hợp điều trị mụn bọc, mụn đỏ, mụn trứng cá và điều trị viêm lỗ chân lông ở da hiệu quả.
 

 Kem trị mụn dưới da Pimplit sử dụng thích hợp trong mùa hè
Kem trị mụn dưới da Pimplit sử dụng thích hợp trong mùa hè


Không những thế, các vitamin và khoáng chất có trong kem trị mụn dưới da Pimplit còn giúp da hạn chế nhiều tình trạng dễ gặp vào mùa hè như da sưng đỏ, dị ứng…Sản phẩm dùng hương liệu dạng nhẹ và được kiểm chứng là không gây kích ứng cho da nên bạn có thể yên tâm về việc Pimplit không gây bào mòn da như những sản phẩm trị mụn khác.


 

Những loại kem trị mụn hiệu quả được bán nhiều trên thị trường nhưng không phải loại kem trị mụn nào cũng thích hợp cho bạn để sử dụng vào mùa hè. Với thời tiết nắng nóng, cơ thể tiết ra nhiều dầu và mồ hôi, vì vậy, kem trị mụn bạn cần sử dụng là loại kem trị mụn không gây bết dính và có khả năng thẩm thấu nhanh. Kem trị mụn Pimplit hoàn toàn đáp ứng được điều này khi sở hữu cơ chế thẩm thấu da nhanh chóng, không để lại nhờn cho da và có khả năng giữ cho da khô thoáng tự nhiên.
 

 Những loại kem trị mụn và thâm hiệu quả có khả năng thẩm thấu cao
Những loại kem trị mụn và thâm hiệu quả có khả năng thẩm thấu cao


Trong những loại kem trị mụn và thâm hiệu quả có bán trên thị trường, kem trị mụn Pimplit là một trong những loại kem trị mụn sử dụng dễ dàng và có tác dụng nhanh nhất. Bạn chỉ cần rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt, sau đó bôi lượng kem vừa đủ, massage để kem thấm vào bên trong da mặt. Sử dụng buổi tối hàng ngày và cảm nhận làn da trắng sáng mịn màng chỉ sau vài tuần khi sử dụng.
 

 Pimplit là một trong những loại kem trị mụn hiệu quả được nhiều người ưa chuộng
Pimplit là một trong những loại kem trị mụn hiệu quả được nhiều người ưa chuộng


Kem trị mụn dưới da Pimplit là sản phẩm của hãng mỹ phẩm Shinseido – hãng mỹ phẩm lâu đời của Nhật được nhiều chị em khắp nơi trên thế giới ưa chuộng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại ĐÂY nhé!


Diễm Phương – www.kemtrimuntrungca.com

tri mun hieu quahotline-support