KEM TRỊ MỤN TRỨNG CÁ NÀO PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI DA

Thân chào các bạn! Trên thị trường có bán nhiều loại kem trị mụn trứng cá. Nhưng bạn có biết loại kem trị mụn trứng cá nào phù hợp với mọi loại da không? Diễm Phương sẽ thay mặt tổ tư vấn www.kemtrimuntrungca.com giải đáp cho các bạn nhé.

Ngày đăng: 06-03-2016

1,291 lượt xem

Kem trị mụn trứng cá

Mụn trứng cá được hình thành do các chất bã nhờn và tế bào chết gây tắc nghẽn nang lông, hình thành nên nang mụn dưới da. Nang mụn bị viêm nhiễm, sung đỏ lên và dần chuyển thành mụn bọc, sau đó dần hình thành nhân trắng bên trong mụn.

Tình trạng mụn bọc có thể xuất hiện nhiều và gây ra nhiều biến chứng với da như để lại sẹo, vết thâm khó mờ. Vì vậy, việc tìm kem trị mụn trứng cá nào tốt sẽ giúp những nỗi lo về mụn trở nên nhẹ nhàng hơn. Vết mụn nhanh chóng biến mất, ngăn ngừa sự hình thành mụn và bổ sung dưỡng chất thiếu hụt cho da.

Trên thị trường có nhiều loại kem trị mụn trứng cá

Trên thị trường có nhiều loại kem trị mụn trứng cá

Do có nhiều loại da khác nhau như da nhờn, da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm, da thường… nên để tìm được kem trị mụn trứng cá tốt nhất cho các loại da, bạn cần phải biết đặc điểm của từng loại da.

+ Da khô là loại da dễ bị bong tróc, tuyến bã nhờn hoạt động kém.

+ Ngược lại với nó, da nhờn có tuyến bã nhờn sản xuất mạnh mẽ nên đây là loại da dễ có mụn nhất. 

+ Loại da hỗn hợp là sự kết hợp giữa da nhờn ở vùng chữ T và da khô ở hai bên má.

+ Da nhạy cảm dễ bị mẩn đỏ và da thường là loại da không dễ lên mụn và dễ sử dụng các biện pháp trị mụn.

Bạn cần biết loại da của mình trước khi tìm kem trị mụn trứng cá nào tốt
Bạn cần biết loại da của mình trước khi tìm kem trị mụn trứng cá nào tốt

Tùy theo loại da mà bạn chọn kem trị mụn trứng cá phù hợp. Với loại da khô, bạn cần tìm kiếm loại kem trị mụn có tác dụng dưỡng ẩm. Với loại da nhờn, kem trị mụn cần phải giảm nhờn tốt và se khít lỗ chân lông. Những loại kem có chủ yếu nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ tốt cho các loại da nhạy cảm và da hỗn hợp. Với da thường, việc lựa chọn kem sẽ trở nên dễ dàng hơn  khi bạn chỉ cần chọn loại kem giúp da khỏe mạnh. Tuy nhiên, vẫn có một số loại kem bôi trị mụn trứng cá có thể phù hợp với mọi loại da.

Loại kem trị mụn trứng cá phù hợp với mọi loại da là loại kem có khả năng cân bằng tiết tố của da, bổ sung các chất cần thiết cho da và loại bỏ bụi bẩn, da chết. Từ đó giúp da nhanh chóng loại bỏ mụn và tái tạo lại da, giúp da hạn chế tối đa khả năng biến chứng của mụn như thâm, sẹo. Không những thế, những kem trị mụn này còn giúp da không bị lên mụn trong thời gian dài.

Pimplit là một trong những kem trị mụn trứng cá tốt nhất của Nhật Bản

Pimplit là một trong những kem trị mụn trứng cá tốt nhất của Nhật Bản

Bạn có thể tìm được rất nhiều loại kem trị mụn trứng cá phù hợp với nhiều kiểu da ở trên thị trường. Một trong số những sản phẩm đó mà Diễm Phương muốn giới thiệu với các bạn là kem trị mụn Pimplit – kem trị mụn nổi tiếng của hang mỹ phẩm Shiseido, Nhật Bản có tác dụng trị mụn với hầu hết các loại da. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể xem thêm tại ĐÂY nhé!

Diễm Phương – www.kemtrimuntrungca.com

tri mun hieu quahotline-support