KEM TRỊ THÂM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thân chào các bạn! Trên thị trường có nhiều loại kem trị mụn hiệu quả và an toàn nhưng không nhiều người tìm được kem trị thâm sau mụn hiệu quả. Vì vậy, Diễm Phương sẽ thay mặt tổ tư vấn www.kemtrimuntrungca.com giới thiệu với các bạn loại kem trị thâm tốt nhất hiện nay nhé.

Ngày đăng: 12-04-2016

1,993 lượt xem

Kem trị thâm

Vết thâm thường xuất hiện ngay sau khi mụn trứng cá biến mất,  khiến làn da không đồng màu và rất khó biến mất. Ngoài vết thâm do mụn, những vết côn trùng cắn, bỏng nhẹ, chảy máu… cũng dễ gây ra vết thâm khó chữa, gây mất thẩm mỹ cho da mặt. Vì vậy, kem trị thâm cho da mặt không những xóa mờ được vết thâm do mụn để lại mà còn làm đều màu da và khiến các vết thâm khác trên mặt cũng biến mất.

Không phải kem trị mụn nào cũng có thể là kem trị thâm tốt

Không phải kem trị mụn nào cũng có thể là kem trị thâm tốt

Thông thường, những vết thâm nhẹ dần biến mất trong một thời gian dài hoặc biến mất khi bạn chăm sóc da mặt bằng các phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng với những vết thâm nhạt màu và mới. Nếu vết thâm đã lan nhiều và đậm màu thì khó có thể tự hết mà cần đến kem trị thâm hiệu quả nhanh chóng.

Bạn cần kem trị thâm do mụn để điều trị những vết thâm đậm màu
Bạn cần kem trị thâm do mụn để điều trị những vết thâm đậm màu

Kem trị thâm do mụn để lại tốt nhất hiện nay cần phải được chiết xuất từ thiên nhiên và có độ an toàn cao. Vì làn da mới khỏi mụn còn nhạy cảm với tác động bên ngoài nên nếu kem trị thâm có nhiều thành phần hóa học hoặc các thành phần không rõ ràng, da bạn có thể bị tổn thương và dẫn đến dị ứng da.  Các thành phần chủ yếu có trong kem trị thâm thường bao gồm kẽm oxit, sắt oxit, lưu huỳnh…

Kem trị thâm do mụn để lại Pimplit là sản phẩm phù hợp với nhiều lứa tuổi

Ngoài việc tìm kem trị thâm do mụn, bạn cũng có thể tìm loại kem có hai tác dụng song song là trị mụn và trị thâm. Đó là những loại kem vừa có thể làm thông lỗ chân lông và ngăn ngừa tiết bã nhờn,  thúc đẩy quá trình mụn se lại và dần biến mất. Vừa có thể cân bằng việc tiết bã nhờn, ngăn ngừa tổn thương da, khiến da không hình thành vết thâm sau mụn và dễ dàng loại bỏ các vết thâm cũ.

Kem trị thâm do mụn để lại Pimplit là sản phẩm phù hợp với nhiều lứa tuổi

Kem trị thâm do mụn để lại Pimplit là sản phẩm phù hợp với nhiều lứa tuổi

Dựa vào những tiêu chí trên, Diễm Phương xin giới thiệu với các bạn một loại kem trị thâm và trị mụn tốt nhất hiện nay – kem trị mụn Pimplit. Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng mỹ phẩm Shiseido , hãng mỹ phẩm lớn tại Nhật Bản và được nhiều người áp dụng thành công. Để biết thêm về sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại ĐÂY nhé.

Diễm Phương – www.kemtrimuntrungca.com

tri mun hieu quahotline-support