Sữa rửa mặt trị mun

Sữa rửa mặt nghệ mật ong giúp trị mụn nhanh và hiệu quả

Có nhiều loại sữa rửa mặt, nhưng rất nhiều loại chứa hàm lượng tẩy rửa cao khiến da bạn bị tổn thương. Chúng tôi giới thiệu cho bạn sữa rửa mặt chiết xuất từ nghệ và mật ong rừng nguyên chất giúp làm sạch mụn và lành cho da

 • SỮA RỬA MẶT TRỊ MỤN TỐT LOẠI BỎ SẠCH MỤN CÁM

  20-02-2016 // 1,561 lượt xem

  Diễm Phương mến chào các bạn! Làn da có mụn sẽ khiến các bạn lo lắng và buồn phiền. Thậm chí mất đi sự tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cá nhân và công việc. Do đó, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp bằng sữa rửa mặt trị mụn tinh chất nghệ và mật ong.

  Chi tiết →

 • SỮA RỬA MẶT TRỊ THÂM CHO NAM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG

  28-01-2016 // 1,438 lượt xem

  Diễm Phương mến chào các bạn! Hiện nay trên trị trường đã có sản phẩm sữa rửa mặt trị thâm cho nam đó là tinh chất nghệ và mật ong, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không bào mòn da mặt và an toàn cho mọi loại da.

  Chi tiết →

 • SỮA RỬA MẶT CHO NAM TỐT NHẤT TỪ THIÊN NHIÊN

  13-01-2016 // 1,827 lượt xem

  Diễm Phương mến chào các bạn! Hiện nay trên trị trường Việt Nam đã có mặt sữa rửa mặt cho nam tốt nhất tinh chất nghệ và mật ong. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không có tính tẩy rửa cao nên khá an toàn và hiệu quả cho làn da.

  Chi tiết →

 • SỮA RỬA MẶT CHO DA THƯỜNG KHÔNG LÀM KHÔ DA

  13-01-2016 // 1,240 lượt xem

  Các bạn gái thường lo lắng rằng dùng sữa rửa mặt hằng ngày sẽ làm khô da. Nhưng hiện nay đã có sản phẩm sữa rửa mặt cho da thường, giúp làm sạch tế bào chết và cung cấp độ ẩm cho da.

  Chi tiết →

 • SỮA RỬA MẶT TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN TỪ THIÊN NHIÊN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CAO

  08-01-2016 // 1,136 lượt xem

  Sữa rửa mặt trị mụn đầu đen tinh chất nghệ và mật ong được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho mọi làn da. Đây cũng là sản phẩm đáp ứng được tiêu chí mà người tiêu dùng đề ra. Các bạn hãy dành chút thời gian để tham khảo những thông tin chi tiết về sản phẩm sau đây.

  Chi tiết →hotline-support